xosokienthietmientrung

xosokienthietmientrung

xosokienthietmientrung Đúng là cái đồ Hồ ly tinh! Lý Cáp vô cùng kích động chỉ có thể gào thét trong lòng như vậy. Hắn không kìm chế được, hôn lên mặt Hương Hương tới tấp, đồng thời nửa dưới cơ thể đã bắt đầu nhẹ nhàng tới lui. xosokienthietmientrung Nhị công tử, có cái gì không ổn sao? xosokienthietmientrung Vương gia, Lý Cáp chưa được quân lệnh của binh bộ, tự ý về kinh. Tuy Lý gia quyền thế ngập trời, không ai có thể làm gì bọn hắn nhưng Vương gia có thể đi tìm thái hậu cùng hoàng thượng, cho Lý Cáp vào cung diện thánh, báo cáo chiến cuộc Giang Nam, giải thích nguyên nhân đột nhiên về kinh. Sau đó thông tri cho Lâm lão gia tử, nói nữ nhi của hắn không khỏe, hắn tự nhiên sẽ phái người đi đón Lâm Hồng về Lâm phủ. Đến lúc đó chúng ta có thể… xosokienthietmientrung Âu Dương Phỉ Phỉ mở miệng: "Không được." xosokienthietmientrung Thiên Thiên bên cạnh nói:

  xosokienthietmientrung Trà ngon! Trà ngon! xosokienthietmientrung Lý Cáp mỉm cười, nói: xosokienthietmientrung Linh Lung trầm mặc một hồi: xosokienthietmientrung Dương Cận lập tức đáp lời, tùy tiện khẽ vươn tay ngăn một người đi đường lại nói: xosokienthietmientrung Anh hùng thiếp hử?

  xosokienthietmientrung Các ngươi có nguyện chết theo ta? xosokienthietmientrung Lý Minh cả kinh: xosokienthietmientrung Ở bên ngoài phồn hoa, đối với ngươi không chút hấp dẫn nào sao. Nhưng mà sợ rằng từ nay ngươi không lười biếng được nữa rồi. Bởi vì ta là người không chịu đựng được tịch mịch. xosokienthietmientrung Trương Tĩnh, An Thiên Nhai, Hằng Khôn cùng bọn Tam Ngưu sắp lao vào sống chết thì Thiến Phiến tiên sinh Phong Liễu Tam đột nhiên đi lên phía trước hai phe, hành lễ với Lý Cáp rồi nói: xosokienthietmientrung Âu Dương Bác thấy Lý Cáp vẫn không mở mắt, khẽ huých Diễm Nhi, và nói: "Phỉ Phỉ, mau xin nhị công tử tha thứ đi."

  xosokienthietmientrung Uông Thắng Kiệt buồn bực nói: xosokienthietmientrung Mạc Liên lộ rõ vẻ thống khổ, gật đầu nói: xosokienthietmientrung Đại Phi, trở về! xosokienthietmientrung Nói xong, do Phạm Tiến đỡ ngồi xuống ghế chủ tọa. xosokienthietmientrung Thiên Thiên say rồi, đưa nàng lên giường để nàng nghỉ ngơi thật tốt.