ban ca san thuong doi the cao

ban ca san thuong doi the cao

caDưới thân Hương Hương đang thở phì phò thì nói nhỏ vào tai Lý Cáp: thuongChủ nhân, chúng ta nhớ được bên trong có một tên luôn gọi mình là ‘ Đông Hải Phế Nhân Ma’. doiLý Cáp thả tay ra, lắc lắc cổ tay cho đỡ mỏi. Hắn bực mình chửi một tiếng: theNhưng rất nhanh Công Tôn Vô Tình lại lạnh mặt. Nàng nhìn chăm chú Băng Phách thần kiếm rồi một lúc sau mới chậm rãi lắc đầu: sanHương Hương nhu thuận thi lễ nói:

  cao mộng trung toàn vong điệu banLý Cáp nói với Tam Ngưu phía sau. thuongLý Cáp sửng sốt, sau đó chỉ vào tên khất cái hô: doiCa đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca doiTa đã biết, có người nói cho ta biết rồi. Ta đi thăm mộ phần của hắn, hoa nở rất đẹp, linh hồn của hắn sẽ không cô đơn.

  caQuả nhiên. Lý thái sư tiếp tục nói: cao Một tên Hồ tộc đầu lĩnh căm giận nói. doiTrong lòng hắn theo bản năng nhớ tới Lý gia Đại Hạ, nhưng ngay lập tức hắn phủ định ý nghĩ này. Người của Lý gia có thân phận thế nào? Tại sao hắn có thể tới đây? Hắn thực không nghĩ tới thiếu niên công tử trước mặt chính là Lý gia Nhị công tử. Dù sao hình tượng Hổ Uy tướng quân từ Bắc Cương truyền vào trong kinh thành, luôn là người mặc hắc quang chiến giáp, tay cầm Bát Trường Phủ, cưới Linh Thú Kỳ Lân như thiên thần uy vũ là cho người ta sợ hãi. Một khi hắn nhập kinh, nhất định sẽ tạo thành náo động thật lớn. thuongĐúng vậy. Ca ca rất là lợi hại, không nghe thấy bọn họ đều kêu ca ca là "Hổ Uy Tướng Quân" sao? banĐến kinh thành.

  sanKhông được, ta không cam tâm, ta không thể luôn luôn như con chim bị nhốt trong lồng không thể thấy trời xanh. Bất kể như thế nào, nhất định phải ra ngoài một lần! Trong lòng Hoa Tư quyết định. cao Huynh đài không phải là người Hỗ Dương sao? Đó là Hổ Uy tướng quân của Hỗ Dương chúng ta. Ngài ấy đang cưỡi Hỏa Kỳ Lân đấy. Ha ha… Vận khí của huynh đài thật tốt, có thể nhìn thấy Hổ Uy tướng quân cưỡi Hỏa Kỳ Lân. Trừ lần đầu tiên trở về Hỗ Dương, đây là lần đầu tiên ngài ấy công khai cưỡi Hỏa Kỳ Lân ra đường. thuongLý Đông, ngươi có gì muốn nói ? sanY Thần nhìn hắn hồi lâu, đạm đàm cười, nói: sanNếu không phải chủ nhân đã dặn không được đánh người thì bọn chúng đã răng rơi đầy đất rồi!