so xo mien trung hom nay

so xo mien trung hom nay

nay Lý Cáp nở nụ cười, nắm thật chặt rồi ôm lấy tay nàng, nói: nay Thanh Thanh cũng cười nói: trung"Ai nha, nhị công tử! Ngươi tự nhiên tìm được một tuyệt thế chi nữ mà không báo cho vi sư, thật sự khiến vi sư buồn đó!" Mạch Đông Khoan hai mắt sáng ngời nhìn Thiên Thiên mà nói. xoY Thần nhìn về phía Lý Cáp: mienThật không ngờ Thiên Tú dùng Hạ ngữ nói, hơn nữa lại rất lưu loát. Nếu người ngoài nghe được sẽ tưởng đây là hai cô gái Hạ quốc.

  mienBên kia Lý Cáp tiếp tục thừa thắng truy kích: soChủ nhân, ngài bảo Vương sư phụ lần sau làm nhiều thức ăn một chút a. homCái này ta lấy, ngươi gói lại cho ta. mienNàng đoán xem làm sao ta biết được? nay Tuy phát âm không quá chuẩn, nhưng lại có một phong vị đặc biệt.

  xoCao thủ của phủ thái sư sau khi khám nghiệm tử thi báo cáo cho Lý Cáp. xoSau khi cơm nước xong, Lý Cáp nói với Lý Đông: "Đi chuẩn bị điểm tâm và dưa muối cho Diễm Nhi. Còn nữa, sáng sớm ngày mai, trước khi gà gáy gọi nàng ta phải đứng trước cửa phòng chờ ta." xoHoàng đế này thật đúng là thất học, đặt tên vậy khác gì mấy ẻm AV. Bất quá hai con ngựa này không tệ, ít nhất là nhìn không tệ... trungNhư thế nào? Tinh Nguyệt công chúa này có vấn đề gì sao? homTướng quân uy vũ!

  homLý Cáp miệng há thật to: soTiểu thư muốn tìm nhị công tử sao? homTrên giường, chúng nữ đều biến sắc. Liên Khanh biết ngay Lý Cáp có ý gì, nàng véo đùi hắn một cái rồi sẵng giọng: homMấy đại đầu lĩnh của các bộ tộc liền chụm lại bàn luận, cảm giác nếu trực tiếp từ chối có vẻ không được. Nhưng đồng ý, chỉ sợ toàn bộ nam nhân người Hồ đều sẽ không đồng ý đem nữ thần của người Hồ gả cho tên ác ma này. Bàn luận một hồi, cuối cùng cũng đưa cho phiên dịch người Hạ một câu trả lời thuyết phục. xoTam ngưu đều trợn tròn hai mắt, vẻ mặt đầy ngạc nhiên.