soi keo chung ket c1

soi keo chung ket c1

keo"Chúng ta ở đây đũa và chén chỉ đủ dùng, không thêm được." ketAi, hai ông cháu ta còn khách khí gì nữa? Hỏi đi. soi何似在人间 soi“Bách biến bị kia lão vu bà chơi hư rồi. Không trách được bà ta nói không cần.” Lý Cáp theo bản năng thầm nghĩ. c1 Không giúp được? Nhị công tử không phải tra tấn thích khách kia sao? Dù sao ta cũng có chút nghề trong việc này, sao lại không giúp được?

  chungThiên Thiên mỉm cười nói:" Thượng Quan tỷ tỷ khen quá lời rồi, mọi thứ của Thiên Thiên đều do công tử dạy cho, là công tử vô cùng tài năng." chungNàng nói cái gì? keoTa nhớ ngươi đã nói, là vì người được xưng Y Tiên Triệu Thanh Nhã mà đến. c1 Người Hồ căn bản chưa tổn thương nguyên khí, tùy thời có thể ngóc đầu. Mà chúng ta vì chia quân thủ thành, lực lượng quá mức phân tán, một khi đã bị Hồ quân chủ lực tiến công, chỉ sợ... keoNgươi vừa nói Ngụy doanh là chó? Còn các ngươi là mãnh hổ?

  ketĐừng qua đây... keoTrong bụng lại nghĩ: chungĐan Khắc Đa run rẩy, nói: c1 Sơn động? Là dạng sơn động gì? keoLý Cáp nhìn lại, nói:

  ketLý Cáp nghiêng đầu hỏi nàng: chungChỉ vào vò rượu trên bàn cùng chén rượu nói: soiTuy là bảo kiếm nhưng không phải là tuyệt thế. c1 Hồng Kim Thiên sắc mặt trắng bệch, vội vàng điểm mấy huyệt ở thắt lưng với bụng rồi nói với Tiết Tiến: ketBa gã kỵ sĩ dẫn đội vào thành, cả ba đều có sở hữu một cây đao thật lớn, cắt đầu như băm thịt. Nếu có thể để ý kỹ diện mạo của họ sau làn mưa, ta có thể thấy họ giống nhau như đúc.